5 Lý do khiến chủ đầu tư lựa chọn tấm xi măng giả gỗ

5 Lý do khiến chủ đầu tư lựa chọn tấm xi măng giả gỗ

24/10/2018 Nguyễn Ly 0 Bình luận

Tấm xi măng giả gỗ đã trở thành loại vật liệu chuyên dụng dành để thay thế gỗ tự nhiên trong các hạng mục thi công nội ngoại thất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 5 lý do để loại vật liệu này được ưa chuộng như vậy.

Tấm xi măng giả gỗ với nhiều tính năng vượt trội kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên đã mang đến cho khách hàng sự lựa chọn mới khi xây dựng và thiết kế nhà ở. Dưới đây là những lý do khiến cho người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng tấm xi măng giả gỗ hơn.

Bề mặt vân gỗ đẹp như thật

Tấm xi măng giả gỗ về mặt thẩm mỹ được đánh giá là có vẻ đẹp thẩm mỹ tương đương với gỗ thật. Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc và họa tiết vân gỗ đẹp tự nhiên không thua kém gì gỗ thật. So với gỗ thật thì độ bền của tấm xi măng giả gỗ tốt hơn nhiều. Bề mặt sáng bóng, vân gỗ sắc nét và đặc biệt là mầu sơn được duy trì bền bỉ đảm bảo công trình luôn như mới dưới mưa nắng dãi dầu.

Khả năng cách nhiệt và ngăn cháy hiệu quả

Nếu như gỗ tự nhiên rất dễ dàng bắt cháy thì tấm xi măng giả gỗ lại có khả năng ngăn cháy rất hiệu quả. Sản phẩm có chứa thành phần chính là xi măng Portland cao cấp nên giúp ngăn cháy rất hiệu quả. Qua kiểm nghiệm thực tế tấm xi măng giả gỗ có khả năng ngăn cháy với thời gian lên đến 120 phút hạn chế bớt thiệt hại về người và của.

Độ bền cao thách thức thời tiết

Tấm xi măng giả gỗ có thành phần chính bao gồm xi măng Portland, oxit silic, sợi xi măng cenlulose cùng một số phụ gia khác. Trải qua quá trình sản xuất dưới công nghệ Firm & Flex hiện đại đã tạo ra một sản phẩm mới có độ bền cao. Chịu tải tốt và chống cong vênh, nứt vỡ dưới tác động của nhiệt độ cao. Không giống như gỗ tự nhiên có tính hút ẩm và ngậm nước, tấm xi măng giúp ngăn nước thấm sâu vào bên trong. Nên sẽ giúp cho sản phẩm không bị giãn nở và mục nát sử dụng được ở những nơi ẩm ướt như phòng tắm, sàn bể bơi, sàn sân vườn…

Giá thành cạnh tranh so với gỗ tự nhiên

Tấm xi măng giả gỗ có giá thành khá cạnh tranh so với gỗ tự nhiên thì tiết kiệm hơn rất nhiều lần. Chưa kể sản phẩm có độ bền cao nên hạn chế được việc thường xuyên phải gia cố và bảo trì tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Vật liệu thân thiện với môi trường

Tấm xi măng giả gỗ có nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nên cực kỳ an toàn. Sản phẩm đã trải qua nhiều vòng kiểm định và được xác định rằng không có chứa các tạp chất hóa học như amiang gây hại cho sức khỏe con người. Việc sử dụng tấm xi măng giả gỗ trong thiết kế và thi công còn giúp hạn chế tình trạng khai thác gỗ tự nhiên bảo vệ môi trường sống.

Nhờ 5 ưu điểm tuyệt vời như trên tấm xi măng giả gỗ hiện đã và đang thay thế gỗ tự nhiên trở thành vật liệu được ưa chuộng nhất.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: