Bông khoáng cách nhiệt mái Dragon RoofTop

Bông khoáng cách nhiệt mái Dragon RoofTop

1. Mô tả sản phẩm bông khoáng Dragon RoofTop
Giá:
Liên hệ

1. Mô tả sản phẩm bông khoáng Dragon RoofTop

Bông khoáng Dragon Rooftop (hay còn gọi là Stone Wool) được sản xuất từ đá Bazan và đá vôi nung chảy ở nhiệt độ khoảng 1500 . Sản phẩm được chứng nhận là vật liệu không cháy (Non-combustible material). Đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao, giảm độ ồn, thất thoát nhiệt. Giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiểu quả của quá trình sản xuất.

Bông khoáng Dragon RoofTop

– Bông khoáng Dragon RoofTop có 3 dạng: Dạng cuộn trơn, cuộn lưới, cuộn dán giấy bạc.

Bông khoáng Dragon RoofTop đa dạng về chủng loại

Thông số kỹ thuật của Dragon Rooftop

Quy cách và thông số kỹ thuật của bông khoáng Dragon RoofTop

2. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Bông khoáng Dragon RoofTop có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Dragon Rooftop là nhãn hiệu sản phẩm cách nhiệt, cách âm, chống cháy

Dragon Rooftop có  tỉ trọng 32 [kg/m3] là dòng sản phẩm có đặc tính nhẹ đáp ứng các tiêu chuẩn cách nhiệt, cách âm, cực kì hiệu quả, khả năng chống cháy ở nhiệt độ cao.

Dragon Rooftop giúp giảm thiểu mức tăng nhiệt, giảm mức tiêu thụ điện của thiết bị điều hoà. Giúp ngăn cản âm thanh, tiếng mưa lớn, tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào, đặc biệt là âm thanh tác dụng vào mái tôn.

3. Ứng dụng cách nhiệt mái của Dragon RoofTop

Dragon RoofTop được ứng dụng nhiều để cách nhiệt mái nhà xưởng

Bông sợi khoáng Dragon Rooftop được ứng dụng cho nhà thép tiền chế, mái nhà xưởng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là: Cách nhiệt, Cách âm, Chống cháy

* Cách nhiệt

Cách nhiệt trong nhà máy rất quan trọng

Dragon Rooftop 50mm có chỉ số kháng nhiệt R Value: 1.3K.m² /W với khả năng ngăn nhiệt và giảm thất thoát nhiệt hiệu quả cho các công trình. Kiểm soát nhiệt độ ổn định và ngăn nhiệt hệ mái. Trường cho các nhà kho chứa thực phẩm, nước giải khát. Tạo không gian thoải mái, nhiệt độ làm việc ổn định giúp tăng năng suất lao động và bảo vệ sức khỏe cho công nhân của nhà máy, bảo vệ máy móc, thiết bị của nhà máy. Giảm chi phí cho các thiết bị điều hòa cho các hạng mục công trình, như siêu thị, trung tâm thương mại. Đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình.

* Cách âm 

Với cấu trúc sợi đan xen, xốp và rỗng Dragon Rooftop có khả năng hấp thụ và triệt tiêu âm thanh tuyệt vời:

✓ Giảm 90% tiếng ồn do tác động của mưa lớn gây trên mái tôn.   

✓ Tăng sự tập trung và tăng hiệu quả làm việc.   

 Duy trì sự riêng tư và không gian làm việc thoải mái.

*Ngăn cháy

Dragon RoofTop được chứng nhận là sản phẩm ngăn cháy lan hiệu quả

Dragon Rooftop là vật liệu không cháy Non-combustible material (đạt tiêu chuẩn A1), không phát sinh khói độc và không làm phát tán. Lan rộng ngọn lửa trong quá trình hỏa hoạn. Dragon Rooftop với lớp bông sợi khoáng cách nhiệt bảo vệ kết cấu và sinh mạng con người ở bên trong tòa nhà.

Bằng cách giảm thiểu hay ngăn ngừa lửa lan từ bên trong và lửa từ bên ngoài. Nhờ vậy duy trì được tính ổn định của hệ thống kết cấu và sự an toàn và giúp có được thời gian thoát hiểm. Cho người đang bị mắc kẹt trong hỏa hoạn.

*Kiểm soát sự ngưng tụ hơi nước

Theo thời gian, hệ thống nhà kết cấu thép có kim loại sẽ bị ăn mòn nếu tiếp xúc với các giọt nước bị ngưng tụ và đọng lại. Dragon Rooftop với đặc tính bảo ôn nhiệt độ, giúp ổn định nhiệt độ, không tăng giảm thất thường. Tránh hiện tượng đọng sương do chênh lệch nhiệt độ gây ra.

Công Ty cổ phần Tất Phú 
Trung tâm Phân phối và Thi công sản phẩm bông khoáng ROCKWOOL

Liên hệ Tư vấn và Báo giá 

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Hotline: 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: