Chống nóng cho trang trại chăn nuôi bằng bông khoáng.

Chống nóng cho trang trại chăn nuôi bằng bông khoáng.

30/12/2020 Máy Hóa K60 0 Bình luận

Mùa hè thời tiết oi bức, nắng nóng nhiệt độ các ngày đều duy trì ở mức cao, đó là những yếu tố gây bất lợi trong chăn nuôi nhất là chăn nuôi tập trung, mật độ cao. Gia súc, gia cầm thường ăn kém, ốm yếu, sức đề kháng bị suy giảm mạnh, năng suất thịt, trứng, sữa giảm. Các loại dịch bệnh như: tiêu chảy, cảm nóng, cảm nắng, viêm phổi, tụ huyết trùng, dại…dễ phát sinh. 

Theo các chuyên gia trong ngành chăn nuôi khi thiết kế chuồng trại nên xác định hướng gió để đảm bảo sự thông thoáng, vị trí và hướng thoát nước. Đồng thời cũng cần phải quan tâm đến vấn đề chống nóng vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông cho động vật nuôi. 

Thời gian gần đây một số công ty nước ngoài khi đầu tư vào ngành chăn nuôi ở Việt Nam do nhận thức đúng đắn về an toàn vệ sinh đã rất quan tâm đến thiết kế chuồng trại. Đối với chuồng trại chăn nuôi vấn đề an toàn vệ sinh là điều kiện sống còn để vượt qua những đợt dịch bệnh nguy hiểm. Vấn đề chống nóng rất cần thiết đối với chuồng trại chăn nuôi nhưng chúng ta cần phải lựa chon biện pháp nào cho an toàn. 

Hiện nay có rất nhiều biện pháp chống nóng trang trại chăn nuôi, như sử dụng tôn chống nóng, sơn chống nóng, quạt công nghiệp. Nhưng biện pháp hữu hiệu tiết kiệm và lâu dài nhất mà Tatphu.com muốn giới thiệu cho những nhà chăn nuôi là sử dụng bông khoáng cách nhiệt chống nóng.

Bông khoáng Dragon Rookwool được sản xuất từ đá Bazan và đá vôi nung chảy ở nhiệt độ khoảng 1500℃ . Sản phẩm được chứng nhận là vật liệu không cháy (Non-combustible material). Đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao, giảm độ ồn, thất thoát nhiệt. Giúp sử dụng năng lượng hiệu quả.

– Dragon RookWool là nhãn hiệu sản phẩm cách nhiệt. Cách âm, chống cháy (ngăn cháy).

– Dragon RookWool tỉ trọng nhỏ, là dòng sản phẩm có đặc tính nhẹ đáp ứng các tiêu chuẩn cách nhiệt, cách âm, chống nóng cực kì hiệu quả, khả năng chống cháy ở nhiệt độ cao.

– Dragon RookWool giúp giảm nhiệt độ từ bên ngoài, duy trì nhiệt độ tốt nhất để chăm sóc vật nuôi, tránh sốc nhiệt ở vật nuôi không gây thiệt hại đến gia súc.

Công Ty cổ phần Tất Phú 
Trung tâm Phân phối và Thi công sản phẩm bông khoáng ROCKWOOL

Liên hệ Tư vấn và Báo giá 

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Hotline: 0988449080

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: