Điều gì tạo nên sự khác biệt của tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường

Điều gì tạo nên sự khác biệt của tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường

26/10/2018 Nguyễn Ly 0 Bình luận

Tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường là một trong những sản phẩm tấm xi măng nhẹ chịu lực được sản xuất trong nước. Sản phẩm được chứng minh là có độ bền không hề thua kém bất kỳ một thương hiệu ngoại nhập nào khác. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt của loại tấm xi măng này?

Tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường được phát triển và nghiên cứu để sử dụng dành riêng cho khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải sản phẩm nào cũng có được như:

Sự dẻo dai

Tấm xi măng Duraflex có cấu trúc đa liên kết đan xen giữa các thành phần như sợi giấy Cenlulose và xi măng cao cấp Portland giúp tạo ra một sản phẩm có kết cấu bền vững và dẻo dai. Tấm xi măng này có khả năng chịu đựng được một lực tác động rất lớn, lực này không làm cho tấm bị gãy đột ngột. Mà phải vượt qua rất nhiều lớp liên kết của phân tử bảo vệ tận bên trong lõi của tấm xi măng. Do đó, tấm xi măng Duraflex được xem là giải pháp mới đột phá trong kiến trúc tạo hình hiện đại.

Khả năng chịu ẩm vượt trội

Nhờ các phân tử liên kết chặt chẽ đã tạo ra màng chắn nước rất hiệu quả giúp ngăn không cho nước thấm sâu vào trong tấm xi măng. Hơn nữa giữa các phân tử vẫn có khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều giúp cho tấm xi măng có thể thoát hơi nước một cách nhanh chòng và linh hoạt. Vì thế, tấm xi măng Duraflex thường được sử dụng ở những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh…Nó còn là vật liệu trang trí vô cùng đắc lực cho các hạng mục thi công ngoại thất.

Có khả năng tạo hình tốt

Tấm cứng Duraflex Vĩnh Tường có cấu trúc đồng nhất từ lõi cho đến bề mặt tấm nhờ vậy các thành phần được trộn và nghiền đều rất mịn. Do đó, các bạn không cần phải sử dụng bột bả thi công sơn mà bề mặt trang trí vấn đẹp và có hoa văn sắc nét. Nhờ đặc tính đàn hồi và uốn dẻo tốt nên tấm xi măng Duraflex được sử dụng tạo hình các công trình thẩm mĩ rất đẹp. Các bạn có thể tận dụng loại vật liệu linh hoạt này để giúp tạo ra những kệt tác kiến trúc có một không hai.

An toàn cho sức khỏe

Sản phẩm tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường đã nhận được giấy chứng nhận của:

  • Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008, chứng nhận của TUV -  Đức.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM C 1186 của Hoa kỳ đây là chứng nhận cho sản phẩm không hề chứa amiang và đảm bảo 100% tốt cho sức khỏe.
  • Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore là vật liệu an toàn.

Với các chứng chỉ trên đây đã khẳng định sản phẩm tấm xi măng Duarflex không gây hại cho sức khỏe của con nười và môi trường sống xung quanh.

Giá cả cạnh tranh

So với hàng ngoại nhập thì giá cả của tấm xi măng Duraflex được xem là cạnh tranh hơn cả và phù hợp đối với người dân. Các chủ đầu tư dần từng bước sử dụng tấm  Duraflex thay thế cho những loại vật liệu truyền thống. Sản phẩm tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như chi phí thi công rất hiệu quả.

Trên đây là 5 trong số những điểm khác biệt tiêu biểu của sản phẩm tấm xi măng Duraflex của Vĩnh Tường so với các loại tấm xi măng khác trên thị trường. Nhằm đảm bảo chất lượng các bạn nên mua tấm xi măng Duraflex chính hãng để thi công nhé!

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: