Gỗ Conwood ngoài trời và những ứng dụng thực tế

Gỗ Conwood ngoài trời và những ứng dụng thực tế

25/08/2018 GCO Tráng 0 Bình luận

Gỗ Conwood ngoài trời và những ứng dụng thực tế

Gỗ nhân tạo Conwood có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, cách nhiệt, chịu được nước nên rất thích hợp sử dụng trong các thiết kế ngoại thất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết được gỗ Conwood ngoài trời và những ứng dụng thực tế.

Gỗ conwood ngoài trời là loại vật liệu mới hiện đã và đang được sử dụng rất nhiều trong thiết kế và kiến trúc hiện đại.

gỗ Conwood

Đặc điểm của gỗ nhân tạo conwood

Gỗ conwood có thành phần chính là 80% xi măng Porlan và 20% xenlulose. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại không chứa các hóa chất độc hại như cát và amiang tốt cho sức khỏe con người.

Gỗ nhân tạo conwood được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với gỗ tự nhiên. Theo đó, sản phẩm có các ưu điểm như:

  • Chống thấm và chịu nước tuyệt vời.
  • Vật liệu có khả năng cách nhiệt và chống cháy hiệu quả.
  • Chống cong vênh, mối mọt về điểm này hơn hẳn so với gỗ tự nhiên.
  • Cách âm hạn chế tiếng ồn cho không gian thêm yên tĩnh.
  • Sản phẩm có khả năng chịu lực cao chịu được lực uốn bẻ cong tốt. Nên nó được sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc.

gỗ Conwood

Một số ứng dụng của gỗ conwood ngoài trời

Hiện nay, gỗ conwood được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Sản phẩm được dùng trong nhiều hạng mục công trình ngoài trời như:

Sàn gỗ chịu nước hồ bơi. Sàn hồ bơi yêu cầu cần có độ bền cao và tính thẩm mỹ vượt trội. Về tính thẩm mỹ thì gỗ conwood có vân gỗ độc đáo như thật giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho công trình. Đặc biệt là gỗ conwood có khả năng chịu nước, chống nước rất hiệu quả nên dùng để làm sàn bể bơi là rất hợp lý.

Ốp tường giả gỗ ngoại thất. Nếu các bạn đã quá chán những mảng tường sơn. Thì việc chuyển qua tường ốp gỗ conwood  ngoài trời được xem là sự lựa chọn hoàn hảo. Tường không chỉ có vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có được độ bền cao giúp bảo vệ công trình của bạn.

Làm lam che nắng. Với vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam hiện nay số giờ nắng trong năm rất nhiều. Nên việc sử dụng gỗ conwood làm lam che nắng là rất cần thiết. Nó giúp làm giảm  nhanh chóng nhiệt lượng trong nhà giúp ho căn nhà mát hơn.

Làm hàng rào gỗ nhân tạo conwood. Các bạn chỉ cần 1 hàng rào gỗ nhỏ bao quanh là đã khiến cho căn nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Làm giàn hoa gỗ conwood. Sản phẩm gỗ conwood có độ bền cao nên có thể được sử dụng làm giàn hoa trang trí cây cực kỳ hiệu quả. Nếu các bạn muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thêm đẹp đừng quên làm giàn hoa bằng gỗ conwood nhé!

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: