Kết cấu khung thép và vật liệu mới trong Kiến trúc hiện đại

Kết cấu khung thép và vật liệu mới trong Kiến trúc hiện đại

15/06/2018 Công ty cổ phần Tất Phú 0 Bình luận

Với công nghệ ngày càng hiện đại trong ngành vật liệu và kết cấu, cộng với khả năng sáng tạo của những Kiến trúc sư đã tạo ra những công trình Nhà khung thép theo xu hướng hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết và khí hậu khác nhau, ngoài ra còn có ưu điểm nổi trội so với xây dựng truyền thống là khả năng thi công nhanh, tiết kiệm chi phí trong xây dựng. Công trình khung thép thường kết hợp với Tấm xi măng Cemboard làm Sàn - Vách - Trần; Bông sợi khoáng Rockwool cách âm và cách nhiệt; Trang trí giả gỗ đẹp như gỗ thật bằng các loại xi măng vân gỗ và gỗ nhân tạo...

 Trang trí nội thất với Kết cấu thép và vật liệu sàn bằng Tấm xi măng Cemboard

                       Nhà nghỉ dưỡng lắp dựng bằng kết cấu thép và vật liệu nhẹ

                Nhà khung thép với sáng tạo trong Kiến trúc cho không gian sống hoàn hảo

(Nguồn: Sưu tầm)

Với định hướng phát triển các sản phẩm Nhà khung thép dùng cho công trình dân dụng, nghỉ dưỡng, đem đến tính tối ưu trong kiến trúc, tính thẩm mỹ, thi công và tính kinh kế, Công ty Cổ phần Tất Phú đang từng bước hoàn thiện, liên kết với các Kiến trúc sư, Nhà thầu, các Nhà cung cấp vật liệu nhằm tính hợp giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này.

Hiện tại, với các sản phẩm và năng lực sẵn có, chúng tôi hy vọng đáp ứng được phần nào các nhu cầu của các chủ đầu tư, các gia đình có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng.

Với mục đích học hỏi và hoàn thiện, Chúng tôi mong nhận được góp ý và phản hồi và trao đổi kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận ý kiến !

Vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Tất Phú - Hotline tiếp nhận: 0977688695 - Mr Tuấn

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: