Nhà khung thép trong công trình dân dụng

Nhà khung thép trong công trình dân dụng

<...
Giá:
Liên hệ

Nhà khung thép dân dụng được đánh giá là giải pháp kiến trúc vô cùng hiệu quả cho các chủ đầu tư khi muốn xây dựng công trình trên nền đất yếu hay cải tạo nhà trên móng yếu. Một kiệt tác trong xây dựng mang lại tính thẩm mỹ cao cùng với đó là rút ngắn thời gian thi công.

Xây nhà khung thép dân dụng bằng tấm xi măng Cemboard đã trở thành phương pháp thi công mới được nhiều chủ đầu tư áp dụng. Không chỉ có hiệu quả về kinh tế mà độ bền của nhà khung thép được đánh giá là sánh ngang với nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Nhà khung thép dân dụng đẹp

Nhà khung thép dân dụng

Nhà khung thép dân dụng chất lượng cao

1. Đặc tính và khái niệm nhà khung thép dân dụng

Nhà khung thép dân dụng là loại nhà có khung và móng được làm bằng các cấu kiện từ thép. Dựa vào bản kiến trúc đã định sẵn, người ta chế tạo và lắp đặt nhà bằng tấm xi măng Cemboard sản xuất theo công nghệ hiện đại.

Nhà khung thép dân dụng kết hợp với tấm xi măng Cemboard được đánh giá là giải pháp kiến trúc vô cùng hiệu quả. Tấm cemboard nhẹ và dễ dàng tháo lắp nên rất linh hoạt, cải tạo nhà một cách nhanh chóng.

Tiến độ thi công nhà khung thép dân dụng được thẩm định là nhanh gấp đôi so với nhà bê tông truyền thống. Khi mà để xây 100m2 nhà khung thép x 3 tầng cần 3 tháng trong khi đó để xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống mất đến 6 tháng. 

Mặc dù kích thước gọn nhẹ nhưng nhà khung thép lại rất chắc chắn nhờ khả năng chịu lực, chịu uốn cong hoàn hảo của tấm Cemboard. Nhà khung thép này thích hợp sử dụng với những công trình tạm có thời gian ngắn. Sau một thời gian sử dụng nếu cảm thấy không thích có thể tháo lắp dễ dàng.

Tuổi thọ của nhà khung thép dân dụng cũng không thua kém nhà bê tông trước đây. Độ bền của công trình có thể lên đến trên 100 năm.

2. Thi công nhà khung thép dân dụng bằng tấm xi măng Cemboard

Với công nghệ ngày càng hiện đại trong ngành vật liệu và kết cấu, cộng với khả năng sáng tạo của những kiến trúc sư đã tạo ra những công trình nhà khung thép dân dụng theo xu hướng hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết và khí hậu khác nhau.

Ngoài ra còn có ưu điểm nổi trội so với xây dựng truyền thống là khả năng thi công nhanh, tiết kiệm chi phí trong xây dựng. Công trình khung thép thường kết hợp với tấm xi măng Cemboard làm Sàn - Vách - Trần.

Các bước thi công nhà khung thép dân dụng

* Các bước thi công nhà khung thép

- Móng nhà

- Cột nhà khung thép

- Kèo nhà khung thép

- Xà gồ mái nhà khung thép

- Trần nhà khung thép

- Vách, tường nhà khung thép

- Sàn nhà khung thép.

3. Ứng dụng thi công nhà khung thép dân dụng

Với định hướng phát triển các sản phẩm nhà khung thép dùng cho công trình dân dụng, nghỉ dưỡng, đem đến tính tối ưu trong kiến trúc, tính thẩm mỹ, thi công và tính kinh kế, Công ty Cổ phần Tất Phú đang từng bước hoàn thiện, liên kết với các Kiến trúc sư, Nhà thầu, các Nhà cung cấp vật liệu nhằm tính hợp giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này thông qua ứng dụng thi công nhà khung thép dân dụng.

* Ứng dụng tấm xi măng Cemboard trong thi công nhà khung thép

Với ứng dụng tấm xi măng Cemboard làm tấm lót mái, trần nhà, tường,vách, sàn các chiều dày sau đây được khuyến nghị để sử dụng:

Kích thước ô sàn phải đảm bảo hai yếu tố:

- Đảm bảo tất cả các mép tấm nằm trên xương - Chia theo kích thước tấm, thông thường kích thước tấm là 1220 x 2440 (mm)

- Kích thước ô sản theo tải trọng sử dụng: 407 x 407 (mm); 407 x 610 (mm); 610 x 610 (mm); 407 x 1220 (mm)…..

* Ưu điểm của tấm xi măng cemboard khi thi công nhà khung thép

- Không phải ngẫu nhiên mà tấm xi măng cemboard lại được lựa chọn dùng để thay thế xi măng truyền thống trong thi công xây dựng. Sản phẩm có những ưu điểm sau:

- Chống nước, chịu được độ ẩm cao rất phù hợp dùng xây dựng các công trình ở đất nước nhiệt đới mưa nhiều như Việt Nam.

- Sản phẩm có hệ sống truyền nhiệt, dẫn nhiệt thấp nên giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ tiết kiệm điện năng.

- Bề mặt nhẵn mịn giúp tiết kiệm sơn phủ và thời gian thi công sơn. Giải quyết được hết các vấn đề của tường sơn xi măng cũ như lồi lõm, ẩm thấp hay bề mặt nứt gãy…

- Tấm xi măng Cemboard có kích thước linh hoạt nên phù hợp với nhiều vị trí thi công. Sau này muốn cải tạo cũng có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

- Sản phẩm có độ bền cao, chịu tải tốt và đặc biệt có thể uốn cong được mà không lo bị nứt vỡ. Hiệu quả thẩm mỹ cao dễ trang trí theo ý thích.

Quý khách hàng muốn được hướng dẫn thi công nhà khung thép dân dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

Tham khảo: BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

popup

Số lượng:

Tổng tiền: