Những điều cần biết về sản phẩm gỗ nhân tạo Conwood

Những điều cần biết về sản phẩm gỗ nhân tạo Conwood

17/09/2018 Nguyễn Ly 0 Bình luận

Sản phẩm Gỗ nhân tạo Conwood chất lượng cao GIÁ SIÊU RẺ tại TẤT PHÚ

Gỗ nhân tạo Conwood là sản phẩm đã rất quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam. Nó hiện đang được sử dụng trong rất nhiều hạng mục trang trí nội ngoại thất cho các công trình từ dân dụng cho đến công nghiệp. Mặc dù không còn mới mẻ nhưng không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm gỗ conwood.

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp các hạng mục trang trí nội ngoại thất sử dụng gỗ nhân tạo conwood. Tuy rằng rất phổ biến nhưng bạn đã biết hết về loại vật liệu mới này chữa? Dưới đây là một vài thông tin hữu ích cho các bạn tham khảo:

Gỗ nhân tạo Conwood

Gỗ nhân tạo conwood là gì?

Gỗ Conwood là loại vật liệu mới được tạo thành từ sự kết hợp giữa xi măng portland  và sợi xemlulo. Đây đều là những loại nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên rất thân thiện với môi trường và không chứa hóa chất amiang có thể gây ung thư an toàn cho sức khỏe con người.

Sản phẩm được sản xuấ trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thụy Sĩ. Sản xuất dựa trên mong muốn tạo ra một loại vật liệu xanh có ưu điểm vượt trội thay thế hoàn toàn vật liệu truyền thống hiện nay.

Gỗ nhân tạo conwood được xem là đã chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng trên toàn thế giới nhờ những đặc tính nổi bật của nó. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều trong thiết kế xây dựng như: làm sàn gỗ, ốp tường, diềm mái, giàn hoa, sàn ở hồ bơi, giàn hoa, hàng rào...

Gỗ nhân tạo Conwood

Những đặc tính cơ bản của gỗ nhân tạo conwood

Sản phẩm gỗ nhân tạo conwood được xem là khắc phục được hết mọi nhược điểm của gỗ tự nhiên trong thiết kế và thi công xây dựng. Gỗ conwood có màu sắc và hoa văn như gỗ tự nhiên nhưng lại chống cong vênh, mối mọt hay co ngót dưới tác động của thời tiết.

Sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt chống cháy và không bắt lửa. Khi sử dụng trang trí các hạng mục công trình vừa an toàn lại có tính thẩm mỹ cao.

Gỗ conwood với các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên đặc biệt an toàn với sức khỏe và môi trường.

Khối lượng sản phẩm nhẹ dễ thi công và lắp đặt. Tính ứng dụng cao có thể được sử dụng cho các hạng mục trang trí nội ngoại thất như: ốp trần, làm diềm mái, ốp tường, sân vườn, sàn ngoài trời, cầu thang, giàn hoa leo, lam che nắng, sàn hồ bơi...

Gỗ nhân tạo Conwood

Một số nhược điểm của gỗ conwood

Mặc dù có rất nhiều tính năng nổi trội như bền bỉ và thi công nhanh. Nhưng sản phẩm gỗ nhân tạo conwood cũng có một số nhược điểm chưa khắc phục được như:

Gỗ conwood khi thi công tạo ra nhiều bụi hơn so với gỗ tự nhiên. Sản phẩm được cấu tạo từ xi măng và sợi cenlulose nên trong quá trình cắt gọt, tạo kiểu sẽ tạo ra rất nhiều mạt và bụi gỗ.

Gỗ nhân tạo conwood được sản xuất  với kích thước khá dài từ 3 – 4m một tấm. Điều này có thể gây khó khăn cho quá trình vận chuyển và thi công.

Theo thời gian lớp sơn phủ bề mặt của gỗ conwood có thể bị mờ đi do tác động của thời tiết. Nhưng nhược điểm này có thể hoàn toàn khắc phục được nhờ việc sử dụng sơn lót tốt cũng như các sản phẩm sơn nước chất lượng sơn bề mặt để duy trì tính thẩm mỹ cho công trình.

Có thể nói mặc dù là có một vài điểm hạn chế như trên nhưng so với các sản phẩm gỗ nhân tạo cùng loại. Sản phẩm gỗ nhân tạo conwood vẫn được xem là vật liệu mới nổi trội nhất hiện nay. Gỗ conwood mang đến giải pháp hoàn hảo cho các hạng mục trang trí ngoài trời nhờ độ bền vượt trội thách thức thời tiết.

Tham khảo thêm về sản phẩm: gỗ nhân tạo conwood.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: