Tấm Duraflex làm sàn

Hiện nay trên thị trường vật liệu ngày càng nhiều sản phẩm mới thay thế cho các sản phẩm cũ với nhiều ưu điểm và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tấm xi măng là một trong những dòng sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất với bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội.

Tấm xi măng Duraflex làm sàn đáp ứng tốt nhất các tiêu chí phù hợp với chức năng, đem lại hiệu quả cao về vấn đề nhẹ, lâu bền và an toàn.

Những thông tin cần lưu ý khi sử dụng tấm Duraflex làm sàn

Tấm Duraflex làm sàn hiện đang là sản phẩm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi sử dụng cho các công trình xây dựng. Đây là sản phẩm hoàn toàn không có Ami–ăng gây hại cho sức khỏe nhờ được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường.

Công nghệ ép hiện đại kết hợp với nguyên liệu chất lượng có chọn lọc, Duraflex làm sàn vừa đáp ứng tiêu chí làm sàn nhà an toàn lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ với mẫu mã đẹp và đa dạng.

Những ưu điểm vượt trôi bạn không thể bỏ qua của tấm Duraflex làm sàn
Sàn nhà là bộ phận quan trọng của một ngôi nhà, cần phải đảm bảo các tiêu chí bền và an toàn cho con người. Với tấm xi măng Duraflex, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

- Khả năng chịu va đập cao, chịu được ẩm ướt và đặc biệt là độ chịu trọng tải cao vượt trội so với các tấm cứng tương đương & các tấm xi măng dăm gỗ khác trên thị trường nên ngoài ứng dụng làm sàn tấm duraflex còn được ưa chuộng để làm vách ngăn, vách chịu lực, vách tường trong và ngoài nhà...

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

Tấm DURAflex làm sàn dày 20mm

Liên hệ

Mới cập nhật

Tấm  DURAflex calcium silicate đã được sử dụng gần một trăm năm tại các nước phát triển với nhiều ứng dụng trong thiết kế nội thất v...
popup

Số lượng:

Tổng tiền: