Tấm Duraflex làm trần chìm

Tấm xi măng Duraflex được giới thiệu ra thị trường ngay lập tức được nhiều người săn đón bởi độ hot của sản phẩm. Từ trước đến nay, con người chỉ biết làm sàn, làm trần và làm vách bằng những vật liệu thô và nặng. Nay với sự phát triển của công nghệ cũng như máy móc hiện đại thì tấm xi măng ra đời nhằm thay thế cho các vật liệu trước đó. Tấm Duraflex làm trần chìm được sản xuất bởi công ty công nghệ Vĩnh Tường. Vậy Duraflex làm trần chìm là gì và đặc điểm như thế nào?

Những thông tin về tấm Duraflex làm trần chìm

Để hiểu hơn về tấm xi măng Duraflex làm trần chìm, bạn cần hiểu trần chìm là như thế nào. Đó là kiểu trần giúp bao che, cách âm, cách nhiệt và để xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng trang trí nội thất và đem lại cảm giác đơn giản, gọn gàng, mang lại phong cách riêng cho ngôi nhà. Tấm Duraflex làm trần chìm là giải pháp thi công được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn nghệ thuật. 

Các thành phần chủ yếu tạo nên tấm xi măng duraflex đều những nguyên liệu tự nhiên, đơn giản và thân thiện với môi trường, không chứa chất Ami ăng và bề mặt mịn. Khi các chất này được kết hợp với nhau bằng công nghệ hiện đại tạo nên sản phẩm với nhiều tác dụng, thích hợp để làm trần.

Tấm Duraflex mang những ưu điểm gì?

Đặc điểm cấu tạo của tấm Duraflex làm trần chìm đã tạo nên những ưu điểm riêng có. Có thể kể đến một số ưu điểm không thể bỏ qua như:

-  Tấm Duraflex tạo đường chỉ trang trí tạo trần nhà đẹp và bền nhờ đặc điểm phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn tạo một trần nhà với không gian tuyệt vời.

- Tấm xi măng làm trần chìm rất dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong… nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau, tạo nên nét nghệ thuật cho ngôi nhà.

- Những tính năng vượt trội như chống cháy, chống ẩm, khả năng chịu nhiệt và cách âm tốt cùng tính bền vững cao, khả năng chịu lực tốt giúp cho tấm duraflex được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục công trình ngoài thi công trần như làm sàn, làm vách ngăn trong nhà cũng như ngoài trời. 

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

Thông báo Danh mục này đang cập nhật sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: