Tấm Duraflex làm trần thả

Tấm xi măng Duraflex là một trong những sản phẩm tấm xi măng do Vĩnh Tường sản xuất được phân phối bởi Tatphu.com, có nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy tờ xuất nhập từ nhà máy rõ ràng đảm bảo độ uy tín nhất. 

Sự phát triển không ngừng của máy móc công nghệ hiện đại, ngày càng nhiều sản phẩm tiện lợi được giới thiệu ra thị trường mang lại cho ngôi nhà bạn không gian khiến bạn hài lòng nhất. Tấm Duraflex làm trần thả được áp dụng công nghệ sản xuất cao cấp của cơ sở sản xuất Vĩnh Tường xuất hiện gần đây đã tạo được sự chú ý của không ít khách hàng nhờ những ưu điểm riêng. 

Tấm Duraflex làm trần thả luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Tấm xi măng Duraflex nói chung và tấm Duraflex làm trần thả luôn khiến người tiêu dùng hài lòng về chất lượng và chức năng tiện lợi trong quá trình sử dụng. 

Xi măng, cát mịn, vôi, sợi Cenlulose và một số phụ gia khác là những yếu tố tạo nên tấm Duraflex với độ bền cao, thích hợp để làm trần. chất liệu xi măng có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, ... đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra các chất độc có hại cho sức khỏe nhờ nguyên liệu thân thiện với môi trường. 

Điều luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thích thú khi sử dụng tấm Duraflex làm trần thả là độ bền cao, mang lại ngôi nhà không gian hài hòa. Sử dụng tấm xi măng làm trần rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói cho một trần là khá hợp lý. Thiết kế trần nhà bằng tấm xi măng Duraflex sẽ tạo cho ngôi nhà không gian có tính thẩm mỹ cao. Đây luôn là sự ưu tiên lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay.

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

Thông báo Danh mục này đang cập nhật sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: