Tấm Duraflex làm vách

Nếu như trước đây, trong xây dựng truyền thống chủ yếu con người xây dựng và sử dụng các loại tường gạch hay gỗ với chi phí lắp đặt đắt đỏ thì hiện nay một giải pháp thông minh và tiện lợi hơn đó chính là tấm xi măng. Với sự đa dạng về chủng loại mẫu mã được phân phối từ nhiều nhà cung cấp, tấm xi măng đang ngày càng nhận được sự ưu tiên của người tiêu dùng.

Tấm Duraflex làm vách được công ty cổ phần Tất Phú luôn đảm bảo chất lượng cũng như những tính năng vượt trội mà chúng tôi cam kết.

Giới thiệu về tấm Duraflex 

Tấm Duraflex là sản phẩm ưu việt của công nghệ hiện đại do Vĩnh Tường sản xuất và đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực xây dựng.

Với những tính năng vượt trội như: kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực tốt, chống chịu được mọi điều kiện thời tiết, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên tấm duraflex được sử dụng rộng rãi để làm vách tường và sàn nâng, sàn chịu lực trong nhà cũng như ngoài trời.

Đánh giá về Tấm Duraflex làm vách
Với mức độ sử dụng tấm xi măng trong các công trình xây dựng như hiện nay, tấm duraflex làm vách cũng được người tiêu dùng đánh giá cao.

ường xi măng không chỉ bền, nhẹ và đáp ứng các yêu cầu về ngăn phòng cơ bản về thẩm mỹ mà còn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về chống ẩm, chịu lực, cách âm, chống cháy… phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí hơn nhờ sử dụng tấm xi măng làm vách do chi phí mua và lắp đặt thấp hơn so với các giải pháp xây dựng khác.

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

Thông báo Danh mục này đang cập nhật sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: