Tấm Smileboard làm sàn - SCG cement board

Tấm xi măng nói chung, tấm SCG cement board làm sàn nói riêng đều là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo những sản phẩm mới. Đối với các sản phẩm lót sản trước đây có thể gặp khó khăn trong quá trình thi công hoặc giá thành cao thì nay với tấm xi măng Smileboard làm sàn đã giải quyết nhẹ nhàng những vấn đề trên. Đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho các công trình xây dựng.

Vì sao các nhà thầu khuyên nên lựa chọn tấm SCG cement board làm sàn

Tấm SCG cement board làm sàn là sự kết hợp của các yếu tố xi măng, nước, dăm gỗ, phụ gia tạo nên sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng nhờ công nghệ ép dưới áp lực cao, được hấp với nhiệt độ và áp xuất nhất định trong khoảng thời gian cho phép. Đây chính là điều tạo nên những ưu điểm cho tấm xi măng làm sàn.

Các nhà thầu có lời khuyên cho người tiêu dùng sử dụng tấm xi măng SCG cement board Thái lan cũng bởi những ưu điểm và lợi ích mà sản phẩm đem lại.

Những ưu điểm vượt trội của tấm SCG cement board làm sàn

Độ bền cao với khả năng chịu lực tốt: đây là một ưu điểm lớn nhất của tấm SCG cement board làm sàn bởi đối với một sản phẩm có chức năng làm sàn thì phải đảm bảo yếu tố chịu lực tốt là điều tất yếu. Nhờ những thành phần cấu tạo từ xi măng và gỗ kết hợp với công nghệ hiện đại giúp tám xi măng có khả năng chịu được áp lực và trọng lượng lớn.

- Độ an toàn cao: đây là tiêu chí được khách hàng đánh giá cao về tấm xi măng SCG cement board. Chất liệu an toàn thân thiện không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng cũng như chịu lực tốt sẽ giúp bnaj sinh hoạt thoải mái trong ngôi nhà.

- Tính thẩm mỹ cao cũng được chú trọng. Màu sắc hài hòa cân đối và sang trọng mang lại không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

* Ngoài ra với những tính năng ưu việt trên tấm SCG cement board cũng rất được ưa chuộng để thi công hệ thống vách tường trong nhiều công trình.

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

Thông báo Danh mục này đang cập nhật sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: