Tấm Smileboard làm vách - SCG Cement board

Ngành xây dựng là ngành đóng vai trò quan trọng từ trước đến nay. Với sự phát triển của máy móc trang thiết bị hiện đại, con người đnag cần khám phá, cải thiện và sản xuất càng nhiều sản phẩm mới nhằm đi kịp xu hướng phát triển đổi mới và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Tấm xi măng  SCG Cement board có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan đảm bảo độ tin cậy chính hãng. Từ khi xuất hiện đã làm mưa làm gió trên thị trường vật liệu xây dựng. Đặc biệt, chúc năng làm vách làm sàn của  SCG Cement board là đặc điểm khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn. Hãy khám phá những đặc điểm ưu việt chỉ có ở tấm xi măng Smileboard làm vách.

Thành phần cấu tạo nên tấm  SCG Cement board làm vách

Với chức năng làm vách, tấm xi măng  SCG Cement board được cấu tạo từ những thành phần phù hợp với chức năng này. Chủ yếu là gỗ băm nhuyễn, xi măng và các hóa chất ổn định khác kết hợp với công nghệ sản xuất ép hiện đại cho ra mắt thị trường sản phẩm tinh tế với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thay vì trước đây, để phân chia không gian cho ngôi nhà thành các khu riêng biệ hầu như ai cũng sử dụng những bức tường xây “cứng và nặng nề” thì bây giờ sẽ là sử dụng vách ngăn nhẹ, tạo sự kín đáo và độc lập nhưng vẫn giữ được mối liên hệ gần gũi giữa các thành phần nội thất với nhau.

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở tấm  SCG Cement board làm vách
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tấm  SCG Cement board làm vách mang những ưu điểm riêng, mang lại cho người sử dụng những lợi ích tuyệt vời.

- Thứ nhất là giúp phân chia không gian sinh hoạt nhờ vách ngăn tấm xi măng Smileboard. Đặc điểm nhẹ, dễ dàng thi công, lắp đặt là điểm thu hút người tiêu dùng.

- Thứ hai các tính năng tiêu âm, cách âm, chống ồn, chống cháy, cách nhiệt...đều là những ưu điểm khiến bạn muốn sở hữu SCG Cement Board làm vách ngay lập tức.

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

Thông báo Danh mục này đang cập nhật sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: