Tấm trần thả cách nhiệt XPS Foam

Tấm trần thả cách nhiệt XPS Foam

1. Mô tả sản phẩm Tấm trần thả các...
Giá:
Liên hệ

1. Mô tả sản phẩm

Tấm trần thả cách nhiệt cốt Eco XPS có cấu tạo rất đặc biệt. Sản phẩm có cấu tạo gồm 2 lớp chính gồm: Xốp Eco XPS +  Bề mặt PVC.

Xốp  Eco XPS  được sản xuất từ hạt nhựa PolyStyren nóng chảy, đùn kết hợp với khí Freon và thông qua quá trình nén liên tục thành những tấm có kích thước định hình sẵn. Với cấu trúc ô kín, Eco XPS hoàn toàn không thấm nước, có khả năng cách nhiệt, kháng ẩm và chống ồn cực tốt.

Bề mặt tấm trần cách nhiệt ECO Foam được phủ lên một lớp hỗn hợp bột trét, keo và phủ màu trắng hoặc đen nhám. Ngoài ra, Nhà máy còn có thể tạo lớp phủ với nhiều màu sắc khác tùy theo nhu cầu trang trí của khách hàng.

Tấm trần thả cách nhiệt Eco XPS

2. Ưu điểm nổi bật của tấm trần thả Eco XPS

Tấm trần thả Eco XPS có độ uốn cong và chịu lực cao

 Tấm trần thả cách nhiệt cốt Eco XPS có tỉ lệ hấp thụ nước cực thấp.

So với các loại vật liệu cách nhiệt khác tấm xốp XPS Foam duy trì được hiệu suất cách nhiệt khi tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài. Tấm xốp XPS có tính năng chống ẩm rất cao, có thể ứng dụng cho bất kỳ khu vực nào của công trình nhằm giảm thiểu hư hại do ẩm độ cao (mưa, đọng sương, sàn thấm nước…).

Kiểm soát nhiệt tốt.

Tấm trần thả cốt Eco XPS kiểm soát được lưu lượng không khí, giữ cho mức nhiệt độ khu vực luôn ổn định. Vì thế giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng năng lượng.

Cường độ nén cao.

Cấu trúc “tế bào kín” của tấm xốp XPS tạo ra độ kháng trở về mặt cơ học. Điều này đặc biệt phù hợp với bất kỳ bề mặt tải trọng nào. Tấm xốp XPS chịu nén tốt. Tùy tỷ trọng tấm xốp XPS đáp ứng tốt mọi yêu cầu chịu nén từ 200 – 500 Kpa. Yêu cầu chịu nén 350 Kpa có thể dễ dàng đạt được ngay cả đối với các sản phẩm tỷ trọng thấp.

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

Tấm trần thả cốt Eco XPS thích hợp cho hầu hết các bề mặt thi công phẳng hay gồ ghề. Hay các địa hình phức tạp hoàn toàn dễ dàng thi công vì trọng lượng cực nhẹ.

Tương thích với mọi loại vật liệu.

Tấm trần thả cốt Eco XPS dùng được dễ dàng trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như: Gỗ, bê tông, vữa trát, sắt thép hay bất kì một loại vật liệu trong xây dựng nào khác.

✓ Bền bỉ và có thể tái sử dụng.

Tấm trần thả cốt Eco XPS giữ được đặc tính cơ lý, chỉ số R (chỉ số kháng nhiệt). Ổn định theo thời gian dù gặp bất kỳ các yếu tố xấu của thời tiết. Tấm xốp XPS hoàn toàn có thể tái sử dụng.

 Không bị côn trùng phá hoại và chịu ẩm mốc. 

Tấm trần thả cốt Eco XPS với những ưu điểm nổi bật, hoàn toàn chống lại được sâu bọ, vi khuẩn và các loài gặm nhấm. Không tạo ra môi trường sống cho vi khuẩn.

✓ Thân thiện với môi trường.

Tấm trần thả cốt Eco XPS dễ bảo quản, không chứa hóa chất gây ăn mòn, hay gây hại cho da. Bảo đảm quy trình sản xuất không góp phần gây nên hiệu ứng nhà kính.

3. Ứng dụng của tấm trần thả trong thực tế

Tấm trần thả cách nhiệt XPS sử dụng các công trình xây dựng dân dụng.

Nhà ở, văn phòng, showroom, khu vui chơi, nghỉ dưỡng, bệnh viện, trường học, thư viện… Có sử dụng tấm trần này mang lại tính thẩm mỹ cho không gian. Hơn nữa, tấm xốp trần cách nhiệt XPS còn giải giảm tiếng ồn. Giảm rủi ro cháy các đám cháy, không khí luôn mát mẻ, thông thoáng.

Tấm trần thả cách nhiệt XPS sử dụng các công trình xây dựng công nghiệp

Phòng lạnh, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất…sử dụng nó là lựa chọn hoàn hảo. Nó luôn giữa được các chỉ số an toàn. Ví dụ như cách nhiệt, chống cháy, chống dột, không gian mát mẻ, yên tĩnh, bền đẹp

Tấm trần thả được ứng dụng rất nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp

4. Thông số kỹ thuật

 

Công Ty cổ phần Tất Phú 
Trung tâm Phân phối sản phẩm xốp cách nhiệt Eco XPS

Liên hệ Tư vấn và Báo giá 

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Hotline: 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: