Tấm Uco làm sàn

Tấm Uco làm sàn được Tất Phú nhập khẩu trực tiếp từ xưởng sản xuất sản phẩm tại Malaysia rồi được đóng gói cận thận thành từng container để vận chuyển về kho của công ty. Vì thế mọi công đoạn không phải qua bất kỳ một bên trung gian nào nên chất lượng sản phẩm sẽ được đảm báo và nhất là giá cả mà quý khách hàng nhận được sẽ là giá tận gốc với nhiều ưu đãi.

Ưu điểm của tấm Uco Superflex làm sàn:

-  Sản phẩm có kết cấu vững chắc, có thể lắp ráp thi công tại các khu vực có mật độ đi lại cao

-  Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chịu được các va đập. Thích hợp với tất cả các khu vực và môi trường thi công kể cả khu vực ẩm ướt nhờ khả năng chịu nước của nó rất tốt. Sản phẩm có khả năng chịu đựng thời tiết mưa- nắng tốt chịu được cả tia tử ngoại, ngăn chặn được sự phát triển của nấm mốc….

----> Sản phẩm tấm Uco Superflex còn được ưa chuộng để thi công vách tường, vách ngăn trong nhà và ngoài trời.

-  Khả năng chống cháy - hoàn toàn không chứa chất A-mi-ăng, có trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt tốt, thi công nhanh chóng dễ dàng, tiết kiệm chi phí thi công, bề mặt nhẵn phẳng nên có rất nhiều  lựa chọn  để có được phương pháp tối ưu nhất thẫm mỹ nhất mà người sử dụng mong muốn.

----> Sản phẩm tấm Uco Superflex còn được dùng để thi công trần nhà, trần trang trí, trần cách nhiệt...

Lưu ý:

Tấm xi măng Uco SuperFlex là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn UAC Berhad (Malaysia) trên dây truyền công nghệ ÚC (James Hardie) theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và được công ty chúng tôi nhập khẩu 100%. 

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

Thông báo Danh mục này đang cập nhật sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: