Tấm Uco làm trần chìm

Trong xây dựng hiện đại, việc chú trọng thẩm mỹ hạng mục trần rất được quan tâm và đề cao trong thiết kế và lựa chọn vật liệu. Lâu nay, thạch cao luôn được ưu chuộng là loại vật liệu hoàn thiện trần với nhiều ưu điểm: dễ thi công, gia rẻ, khả năng đạt được thẩm mỹ, thi công được nhiều biên dạng cong...

Tuy nhiên, với thời tiết Miền Bắc Việt Nam, đặc thù là nóng ẩm, hàm lượng hơi nước trong không khí cao dễ đọng trên bề mặt khi thời tiết lạnh (hiện tượng nồm), cộng với khoảng thời gian mưa trong năm khá nhiều, việc sự dụng vật liệu thạch cao gặp khá nhiều rủi ro vì thạch cao là loại vật liệu không có khả năng chịu nước, mặc dù trên thị trường có nhiều loại được gọi là Thạch cao chịu nước nhưng đặc tính chịu nước của nó là không hoàn toàn mà chỉ có thể chịu ẩm ở một số điều kiện nhất định về hàm ẩm trong không khí.

Tấm Uco làm trần chìm dạng sợi (tấm xi măng cenlulose, tấm xi măng sợi) là loại vật liệu hoàn toàn có khả năng chịu nước, với chiều dày thích hợp: 4mm, 4.5mm, 6mm có khả năng ứng dụng tốt cho thi công hạng mục trần trang trí. Tấm Uco làm trần chìm ngoài khả năng chịu nước còn có độ bền rất cao.

Website: http://http://tatphu.vn/ - Hotline: 04 66604646

Thông báo Danh mục này đang cập nhật sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: