Tấm Vacor làm sàn chịu lực

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm tấm xi măng (Cemboard) có ứng dụng tốt trong các công trình làm sàn đòi hỏi khả năng chịu tải cao, chịu va đập tốt, chịu nước, chống cháy, chống mối mọt. Hầu hết các sản phẩm đều sản xuất dựa trên công nghệ cuộn lớp hoặc đổ khuôn. 

Tấm ván có cốt thép Vaco là tấm xi măng (Cemboard) với hợp phần từ xi măng Porlan, cát mịn, sợi giấy tái chế, thép lưới cường độ cao và phụ gia kết dính được sản xuất theo công nghệ đặc biệt: Ép ướt toàn khối với lực ép lớn kết hợp hút nước. Chính công nghệ này đã đem đến sản phẩm có độ đồng nhất cao.

Do sản phẩm có gia cường lưới thép cường độ cao đem đến khả năng chịu tải rất lớn, chịu va đập và đặc biệt là không gãy hay bị phá hủy đột ngột khi có lực va đập tác động lớn (đây là điểm yếu các dòng tấm xi măng trên thị trường gặp phải).

Tấm Vaco có đầy đủ các đặc tính cơ lý như các sản phẩm tấm xi măng khác, tuy nhiên trong ứng dụng làm sàn, tấm Vaco có ưu điểm vượt trội trong những công trình đòi hỏi tải trọng lớn, các sàn thao tác công nghiệp...

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên và nguyên liệu tái chế nên rất thân thiện môi trường, được Bộ xây dựng Việt Nam cấp phép nghiên cứu chế tạo.

Là sản phẩm hình thành từ đề tài nghiên cứu, việc đầu tư dây truyền chưa đồng bộ dẫn đến năng suất sản xuất không cao, đây cũng là lý do mà sản phẩm rất tốt lại chưa được phổ biến trên thị trường.

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

Thông báo Danh mục này đang cập nhật sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: