Tấm Vivaboard làm sàn

Hiện nay, xây dựng là một trong những lĩnh vực đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với xã hội hiện nay. Cũng vì điều này mà các sản phẩm vật liệu xây dựng ngày càng được sản xuất nhiều và cho ra mắt thị trường đa dạng về mẫu mã và công dụng. Tấm xi măng Cemboard là một trong số sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ hiện đại, được xem là giải pháp tối ưu cho xây dựng. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là tấm xi măng Vivaboard có xuất xứ từ Thái Lan. Vậy tấm xi măng này có cấu tạo ra sao và công dụng nó ra sao?

Tấm Vivaboard làm sàn kết cấu đặc biệt như thế nào?

Tấm xi măng Vivaboard được sản xuất dựa trên công nghệ ép đặc biệt đảm bảo độ bền chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cao. Đối với Vivaboard làm sàn thì kết cấu lại càng đặc biệt hơn.

- Được cấu tạo từ nhiều lớp như lớp khung thép chắc chắn ở trong cùng, lớp tấm xi măng được ép lực cao và bên ngoài là lớp xử lý mang vẻ đẹp thẩm mỹ. Với kết cấu này, người sử dụng hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như độ an toàn.

- Thành phần làm nên tấm xi măng vivaboard làm sàn chủ yếu là xi măng, dăm gỗ và một số thành phần hữu cơ đã tạo nên sản phầm lót sàn đáp ứng được các tiêu chí của người tiêu dùng khi sử dụng cho các công trình xây dựng.

- Đa dạng về kích thước cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tấm vivaboard làm sàn tất nhiên có công dụng làm sàn cho các công trình xây dựng nhà ở cũng như các công trính xây dựng khác. Với khả năng chịu lực tốt, tấm xi măng hiện nay được sử dụng để thay thế cho các loại sàn nhà thông thường. Đây là tiêu chí quan trọng đầu tiên để đánh giá chất lượng của sản phẩm này.

Ngoài ra một công dụng có thể kể đến của tấm xi măng vivaboard làm sàn đó chính là mang lại cho ngôi nhà một không gian mới, hiện đại với màu sắc mới. Chắc hẳn tính thẩm mỹ luôn là điều mà bất cứ ai đều mong muốn khi hoàn thành một công trình xây dựng. Tấm xi măng luôn làm hài lòng người sử dụng nhờ việc đáp ứng được các tiêu chí trên. 

Với ứng dụng làm sản hoàn hảo thì tấm vivaboard hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu để thi công vách tường, và cũng rất được ưa chuộng cho hạng mục công trình này.

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

Thông báo Danh mục này đang cập nhật sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: