Tấm Vivaboard làm vách

Nhằm đáp ứng và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu về các sản phẩm để thi công xây dựng, ngày càng nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Một trong số các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường khá phổ biến đó chính là tấm Vivaboard làm vách. Vậy bạn đã biết gì về sản phẩm này chưa? Đặc điểm và những tính năng cũng như lợi ích khi sử dụng như thế nào? 

Những thông tin về tấm Vivaboard làm vách bạn nên biết

Tấm Vivaboard là loại tấm xi măng Cemboard được cấu tạo từ dăm gỗ, xi măng và các hóa chất vô cơ ổn định khác. Sau đó được nén lại với lực lớn để định hình, sau đó giữ cho đến khi xi-măng khô hoàn toàn để tạo thành tấm với độ dày theo từng yêu cầu của khách hàng. Tấm Vivaboard Thái Lan được dùng cho các công trình thi công xây dựng như làm vách tường, làm sàn, làm trần,...Trong số đó tấm vách tường được các doanh nghiệp, hộ gia đình sử dụng do những tính năng đảm bảo cho việc làm vách.

Một số tính năng vượt trội của tấm Vivaboard làm vách
Tấm Vivaboard làm vách được kết cấu theo từng tấm vững chắc có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt. Nhiều hộ gia đình đã sử dụng loại vách này thay thế cho các vật liệu thông thường như gạch để làm tường cho căn nhà. Một phần là do độ bền của vách đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, một phần là giúp bạn giảm được kết cấu móng tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, sử dụng vách tường bằng Tấm Vivaboard sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một không gian tuyệt vời nhờ bề mặt của tấm xi măng nhẹ rất nhẵn phẳng mang tính mỹ thuật cao và sang trọng hơn.

Với kết cấu xững chắc, có khả năng chịu lực chịu va đập tốt như vậy thị tấm vivaboard còn rất được ưa chuộng để làm sàn nhà, sàn kho xưởng, sân sản ngoài trời...

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

Thông báo Danh mục này đang cập nhật sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: