Thi công sân chơi ngoài trời bằng tấm xi măng Thái Lan

Thi công sân chơi ngoài trời bằng tấm xi măng Thái Lan

25/08/2018 GCO Tráng 0 Bình luận

Thi công sân chơi ngoài trời bằng tấm xi măng Thái Lan

Hiện nay, nhiều công trình đã sử dụng tấm xi măng Thái Lan thay bằng các loại vật liệu truyền thống như gạch, gỗ, đá...Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ chi tiết về loại vật liệu này và cách thi công sân chơi ngoài trời với tấm xi măng Thái Lan.

Để tiết kiệm chi phí xây dựng như hiện nay các công trình thay vì sử dụng bê tông cốt thép đã sử dụng loại vật liệu mới nhẹ hơn và thân thiện với môi trường là tấm xi măng Thái Lan.

Tấm xi măng Thái Lan loại vật liệu mới được ưa chuộng trong xây dựng

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều nên ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của các công trình xây dựng. Trên thực tế đã chứng minh các loại vật liệu xây dựng như gỗ, sắt, đá... sau một thời gian sẽ bị hư hại. Lúc này, các nhà thầu cần tìm một loại vật liệu xây dựng mới có độ bền cao và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Tấm xi măng Thái Lan được sản xuất theo công nghệ hiện đại sở hữu nhiều tính năng ưu việt hiện đang được xem là loại vật liệu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Tấm sàn xi măng nhẹ này giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí do có giá thành thấp. Tiết kiệm thời gian xây dựng do dễ dàng lắp đặt mà không cần quá nhiều nhân công.

Hơn nữa, sản phẩm còn được xem là có nhiều ưu điểm vượt trội như: độ bền cao, chịu nước, chống nấm mốc. Cách nhiệt, chống cháy rất hiệu quả. Sản phẩm rất thích hợp để thi công các hạng mục ngoài trời. Người ta thường sử dụng tấm xi măng thi công sân vườn, sân chơi, sàn bể bơi, lối đi sân vườn...cho công trình vừa đẹp mắt lại có độ bền cao.

tấm xi măng Thái Lan

Thi công sân chơi bằng tấm xi măng Thái Lan

So với thi công sàn ngoài trời bằng xi măng thì sử dụng tấm xi măng Thái Lan được xem là tiết kiệm thời gian và công sức hơn nhiều. Khi thi công các bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn tấm sàn xi măng phù hợp. Để thi công sàn sân chơi ngoài trời các bạn nên chọn tấm xi măng có độ dày từ: 14mm, 16mm, 18mm, 20mm.

Bước 2: Chuẩn bị phần nền. Yêu cầu thi công tấm sàn xi măng là nền phải bằng phẳng. Nếu là nền đất cần được đầm nền cẩn thận chống lún sụt. Nếu là nền xi măng cần phải cán đều bằng phẳng để tạo mặt bằng thi công tốt nhất.

Bước 3: Thi công sàn xi măng ngoài trời. Các bạn cố định thanh đà của sàn theo kích thước tiêu chuẩn. Lắp từng tấm sàn gỗ sẽ được lắp nang qua thanh đà. Dùng chốt gia cố giữa các khe hở, ván với thanh đà sau đó bắt vít giữ miếng ván lại.

Bước 4: Làm vệ sinh sạch sẽ sân chơi trước khi bàn giao công trình. Trước khi bàn giao các bạn cần kiểm tra lại  hết các khu vực mối nối xem đã khít chưa. Nếu chưa có thể dùng keo chuyên dụng trám để tạo độ kín khít.

Tấm sàn xi măng Thái Lan hiện được được sử dụng rất nhiều trong các công trình ứng dụng thực tế. Trên đây là một số lưu ý cho các bạn khi thông công sân chơi ngoài trời bằng tấm xi măng. Hy vọng sẽ giúp các bạn có được công trình ưng ý đẹp về mặt thẩm mỹ đáp ứng được tiêu chuẩn xây dựng.

 

XEM THÊM >>>> tấm xi măng Prima Malaysia

XEM THÊM >>>> tấm Cemboard Thái Lan

XEM THÊM >>>> tấm xi măng Cemboard

XEM THÊM >>>> gỗ Conwood

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: