Thi công sàn ngăn cháy

Thi công sàn ngăn cháy

Sàn ngăn cháy
Giá:
Liên hệ

Sàn ngăn cháy sử dụng các loại tấm xi măng có độ bền cao có đặc tính chống cháy cao, cách âm , cách nhiệt tốt như: Uco Malaysia, BKT cemboard, Viva Board, Smile board, Duraflex Vĩnh Tường. chống mối mọt, chịu nước...Thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.

Công Ty Cổ Phần Tất Phú chúng tôi chuyên thi công sàn ngăn cháy sử dụng các sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống cháy cực tốt, cách âm ,cách nhiệt rất tốt

Các sản phẩm được sử dụng để thi công công trình Sàn ngăn cháy

 

                     

Tấm Duraflex được sử dụng làm sàn ngăn cháy

Tấm Smileboard được sử dụng làm sàn ngăn cháy

   

Tấm Smart được sử dụng làm sàn ngăn cháy

Tấm Uco được sử dụng làm sàn ngăn cháy          

 

Tấm Vivaboard được sử dụng làm sàn ngăn cháy

 

Tấm Vacor được sử dụng làm sàn ngăn cháy

Công ty chúng tôi chuyên phân phối và nhận thầu thi công các  công trình sử dụng các dòng sản phẩm tấm xi măng nhẹ như Uco Malaysia, BKT cemboard, Smart Board Thái Lan, Shera Board Thái Lan, Smile Board Thái Lan, Viva Board Thái Lan, Duraflex Vĩnh Tường.

Các thế mạnh của Công ty cổ phần tất phú khi thi công Sàn ngăn cháy

Là nơi hội tụ đội ngũ công nhân lao động có tay nghề, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, uy tín, đã được đào tạo bản bài về các kỹ thuật liên quan đến công việc, được bồi dưỡng đầy đủ các kiến thức về an toàn lao động, được trang bị các dụng cụ, thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn, cho đôi bên thuận lợi khi tiến hành thi công.

  • Các trang thiết bị phục vụ cho quá trình thi công tiên tiến, hiện đại nhất để quy trình diễn ra đạt chuẩn, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, chuẩn xác.
  • Quy trình thi công đạt chuẩn.
  • Đã thi công cho rất nhiều  công trình lớn nhỏ khắp toàn miền bắc, khi Quý khách có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh nhất.
  • Giả cả thi công công trình hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

Khi quý khách có nhu cầu thi công công trình Sàn ngăn cháy xin  liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách để đưa ra phương án thi công phù hợp nhất. Chúng tôi luôn thường trực 24/24 nhằm mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất. giá cả hợp lý nhất, phục vụ tận tình chu đáo nhất mà quý khách có được

Website: http://tatphu.com - Hotline: 04 66604646

popup

Số lượng:

Tổng tiền: