Tìm hiểu về sản phẩm tấm sàn Prima Flex của Malaysia

Tìm hiểu về sản phẩm tấm sàn Prima Flex của Malaysia

25/08/2018 GCO Tráng 0 Bình luận

Tìm hiểu về sản phẩm tấm xi măng Prima Malaysia

Tấm sàn Prima Flex là sản phẩm của Tập đoàn Hume Cemboard Industries Berhard của Malaysia. Loại vật liệu này dạng tấm cứng thường được ứng dụng để làm trần, vách ngăn, sàn chịu lực...Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Tấm sàn Prima Flex Malaysia đã xuất hiện trên thị trường được vài năm nay. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm này. Nên bài viết dưới dây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về sản phẩm này:

Thành phần cấu tạo của tấm sàn xi măng Prima Malaysia

Tấm sàn Prima được sản xuất từ hỗn hợp nguyên liệu chính bao gồm xi măng Porland,Oxit silic, sợi cellulose được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Anh Quốc. Hỗn hợp này sau khi đã được trộn đều lên được đưa vào khuôn cán ép ở áp lực cực lớn. Từ đó định hình tấm theo độ dày và kích thước tiêu chuẩn sau đó sản phẩm được đem qua lò nung sấy ở nhiệt độ cao để tấm sàn thêm phần rắn chắc.

tấm xi măng Prima Malaysia

Sản phẩm tấm sàn Prima Flex được giới kiến trúc sư và nhà thầu đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng độ bền thẩm mỹ.

Ưu điểm của tấm sàn xi măng Prima Flex Malaysia

Tấm sàn Prima Flex có độ bền chịu được nước mưa, chịu nắng nóng lâu dài mà không bị mục nát trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước.

Tấm sàn này có độ cứng cao có khả năng chịu được lực va đập mạnh, chịu lực tốt. Nên sản phẩm này thường được làm vách ngăn tường, sàn nâng, sàn gác, sàn chịu lực cho các công trình có kết cấu móng yếu.

Sản phẩm có độ dày từ 8mm – 20mm do đó có khả năng cách âm, chống ồn, cách nhiệt rất hiệu quả. Tấm sàn Flex thích hợp sử dụng trong các khu vực có yêu cầu về tiêu chuẩn cách nhiệt và chống cháy cao.

Sản phẩm dễ dàng uốn cong theo hình dạng cho sẵn có hoa văn nên có thể dùng trong nhiều hạng mục trang trí nội ngoại thất.

Bề mặt nhẵn mịn có thể dùng làm trần và vách ngăn để tiết kiệm chi phí sử dụng sơn nước.

Tấm prima flex còn được đánh giá là loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường. Khi các thành phần của nó không chứa chất hóa học độc hại rất tốt cho sức khỏe và môi trường sống của con người.

Ứng dụng thực tế và quy cách sử dụng của tấm Prima Flex

Hiện tại, tấm prima flex đã và đang được sử dụng để làm trần thả, vách năn, lót sàn theo kích cỡ và độ dày khác nhau:

  • Làm trần thả sử dụng tấm prima với độ dày 3.5mm, 4.5mm

  • Làm vách ngăn sử dụng tấm prima với độ dày 6mm, 9mm.

  • Làm lót sàn, sàn đúc giả sử dụng tấm prima với độ dày 12mm, 16mm.

  • Làm sàn chịu lực, sàn gác xép sử dụng tấm prima với độ dày 18mm, 20mm.

Các kiến trúc sư hiện đang nghiên cứu để đưa tấm prima flex vào sử dụng trong nhiều mẫu thiết kế nhà ở, văn phòng làm việc nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng và nâng cao độ bền cho các công trình.

Tấm sàn xi măng Prima Flex Malaysia không phải là loại vật liệu mới trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm này. Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về loại vật liệu này.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: