Trần nhà giả gỗ chịu nước

Trần nhà giả gỗ chịu nước

Vật liệu giả gỗ - Trần nhà giả gỗ chịu nước là loại vật liệu xây dựng cao cấp hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với nhu cầu x...
Giá:
Liên hệ

Vật liệu giả gỗ - Trần nhà giả gỗ chịu nước là loại vật liệu xây dựng cao cấp hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với nhu cầu xây dựng và trang trí nội – ngoại thất không ngừng tăng cao như hiện nay, những dòng sản phẩm vật liệu mới đang trở thành xu hướng được lựa chọn.

Trần giả gỗ ngoại thất 

Những sản phẩm giả gỗ cũng đóng vai trò quan trọng trong xu hướng này. Kết cấu bền vững, tính thẩm mỹ, dễ thi công và giá thành phải chăng là những gì bạn có thể trông đợi từ những sản phẩm như vật liệu giả gỗ như gỗ nhân tạo ConWood, gỗ nhân tạo SmartWood hay gỗ nhựa...

Vật liệu giả gỗ hay gỗ nhân tạo là sự kết hợp giữa xi măng hoặc hạt nhựa cùng những loại phụ liệu khác. Loại vật liệu này có thể sử dụng rất linh hoạt từ ngoại thất cho đến nội thất. Có khá nhiều loại vật liệu giả gỗ để người dùng có sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Trần giả gỗ ứng dụng trong nhà 

Hiện nay nhu cầu ốp trần nhà ngày càng trở nên phổ biến. Nếu như thông thường việc ốp trần sẽ sử dụng vật liệu bằng gỗ ép hoặc gỗ tự nhiên. Nhưng những vật liệu đó theo năm tháng sẽ bị mối mọt, công vênh, không chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Trang trí trần nội ngoại thất bằng vật liệu giả gỗ sẽ mang lại cuộc sống trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn nhiều. Vật liệu giả gỗ với những vân gỗ sắc sảo, tinh tế là lựa chọn tuyệt vời để tạo cho căn nhà trở nên hiện đại và cao cấp.

* Ưu điểm của vật liệu giả gỗ - gỗ nhân tạo

Vật liệu giả gỗ được giới chuyên môn đánh giá là có vẻ đẹp thẩm mỹ tương đương với gỗ thật. Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc và họa tiết vân gỗ đẹp tự nhiên không thua kém gì gỗ thật. 

- Bề mặt vân gỗ đẹp như thật

- Khả năng cách nhiệt và ngăn cháy hiệu quả

- Độ bền cao thách thức thời tiết

- Giá thành cạnh tranh so với gỗ tự nhiên

- Vật liệu thân thiện với môi trường

Quý khách hàng muốn được hướng dẫn thi công hoặc mua sản phẩm vật liệu giả gỗ - gỗ nhân tạo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Website: https://tatphu.com - Hotline: 024 66604646

popup

Số lượng:

Tổng tiền: