Xốp Eco XPS Foam

Xốp Eco XPS Foam

1. Giới thiệu Xốp Eco XPS Foam Giá:
Liên hệ

1. Giới thiệu Xốp Eco XPS Foam

Eco XPS Foam® (Extruded PlyStyrene) được sản xuất  từ PolyStyrene nóng chảy, đùn kết hợp tạo xốp với khí Freon. Với cấu trúc ô kín, Eco XPS Foam® chịu uốn, chịu nén tốt ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm, chống thấm,… 

Vật liệu XPS được xem là vật liệu có tính bền cực cao với các điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên như độ thấm nước, lạnh, nóng, áp lực và đồ bền theo thời gian.

Nhờ cấu trúc ô khép kín hoàn chỉnh Eco XPS Foam® nhẹ và hoàn toàn ổn định về mặt cơ lý.

Tấm xốp Eco XPS Foam 

Tấm xốp XPS là vật liệu nhẹ nhưng rắn chắc và bền, khả dụng trong hầu hết các công trình công nghiệp và dân dụng. Đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc tiết kiệm năng lượng cho môi trường sinh hoạt và sản xuất.

Vật liệu XPS từ lâu được xem là vật liệu có tính bền cực cao, chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Như chịu nước, nhiệt độ lạnh, nóng, độ chịu lực và độ bền theo thời gian.

Nhờ cấu trúc ô khép kín hoàn chỉnh, tấm xốp XPS nhẹ và hoàn toàn ổn định về mặt cơ lý.

Tấm xốp XPS đáp ứng hoàn hảo cho các giải pháp cách nhiệt, cách âm, chống thấm và phù hợp với mọi loại hình công trình. Tấm xốp XPS là giải pháp tiết kiệm năng lượng tuyệt vời cho môi trường sống và sản xuất.

>>> Xem thêm: Bông khoáng Dragon RockWool dạng tấm

2. Ưu điểm nổi bật của tấm Eco XPS Foam

XPS có rất nhiều ưu điểm vượt trội

So với các loại vật liệu cách nhiệt khác,tấm xốp XPS duy trì được hiệu suất cách nhiệt khi tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài. Tấm xốp XPS có tính năng chống ẩm rất cao, có thể ứng dụng cho bất kỳ khu vực nào của công trình nhằm giảm thiểu hư hại do ẩm độ cao (mưa, đọng sương, sàn thấm nước…).

Kiểm soát nhiệt tốt.

Tấm xốp XPS kiểm soát được lưu lượng không khí, giữ cho mức nhiệt độ khu vực luôn ổn định. Vì thế giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng năng lượng.

>>> Xem thêm: Bông khoáng Dragon RoofTop - Chống nóng cho mái nhà thép tiền chế

Cường độ nén cao.

Tấm xốp XPS kiểm soát được lưu lượng không khí

Cấu trúc “tế bào kín” của tấm xốp XPS tạo ra độ kháng trở về mặt cơ học. Điều này đặc biệt phù hợp với bất kỳ bề mặt tải trọng nào. Tấm xốp XPS chịu nén tốt. Tùy tỷ trọng tấm xốp XPS đáp ứng tốt mọi yêu cầu chịu nén từ 200 – 500 Kpa. Yêu cầu chịu nén 350 Kpa có thể dễ dàng đạt được ngay cả đối với các sản phẩm tỷ trọng thấp.

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

Tấm xốp XPS thích hợp cho hầu hết các bề mặt thi công phẳng hay gồ ghề

Tấm xốp XPS thích hợp cho hầu hết các bề mặt thi công phẳng hay gồ ghề. Hay các địa hình phức tạp hoàn toàn dễ dàng thi công vì trọng lượng cực nhẹ.

Tương thích với mọi loại vật liệu.

Tấm xốp XPS dùng được dễ dàng trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như: Gỗ, bê tông, vữa trát, sắt thép hay bất kì một loại vật liệu trong xây dựng nào khác.

Bền bỉ và có thể tái sử dụng.

Tấm xốp XPS giữ được đặc tính cơ lí, chỉ số R (chỉ số kháng nhiệt). Ổn định theo thời gian dù gặp bất kì các yếu tố xấu của thời tiết. Tấm xốp XPS hoàn toàn có thể tái sử dụng.

Không bị côn trùng phá hoại và chịu ẩm mốc. 

Tấm xốp XPS với những ưu điểm nổi bật, hoàn toàn chống lại được sâu bọ, vi khuẩn và các loại gặm nhấm. Không tạo ra môi trường sống cho vi khuẩn.

Thân thiện với môi trường.

Tấm xốp XPS dễ bảo quản, không chứa hóa chất gây ăn mòn, hay gây hại cho da. Bảo đảm quy trình sản xuất không góp phần gây nên hiệu ứng nhà kính.

>>> Xem thêm: Vật liệu cách nhiệt kém chất lượng - hậu quả khó lường

3. Ứng dụng nổi bật

✓ Ứng dụng cho mái tôn cũ

Ứng dụng cách nhiệt, chống ồn cho mái tôn cũ.

✓ Cách nhiệt chống thấm cho hệ trần chìm

✓ Cách nhiệt chống thấm cho mái bằng 

Tấm xốp XPS đóng vai trò là lớp chống thấm và ngăn hơi nước thẩm thấu.

✓ Kho Container, kho lạnh, hộp y tế.

Ngoài ứng dụng vào cách nhiệt nóng, xốp XPS còn ứng dụng rất mạnh mẽ trong lĩnh vực nhiệt lạnh

4. Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật xốp XPS

 

Công Ty cổ phần Tất Phú 
Trung tâm Phân phối tấm Eco XPS

Liên hệ Tư vấn và Báo giá 

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Hotline: 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: